เลือกไอเทมเด็ดตกแต่งบ้านให้น่ามอง

การสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่ ของตกแต่งก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญ โดยเฉพาะในมุมรับแขก ห้องนั่งเล่น ซึ่งหากมีของตกแต่งที่เข้ากับธีมของการจัดบ้านก็จะทำให้มีความน่าสนใจมากขึ้นแนะนำของตกแต่งภายในบ้านจากงานไม้


งานไม้ เป็นสไตล์ของการตกแต่งภายในบ้าน ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  เป็นธรรมชาติ และเหมาะกับธีมของบ้านหลากหลายสไตล์ สามารถใช้งานทุกพื้นที่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ยกตัวอย่างเช่น


กรอบรูป ภาพวาดงานศิลปะสำหรับตกแต่งผนังห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น เลือกกรอบไม้ดีไซน์เรียบหรู สีดำสนิท หรือสีน้ำตาล กับผนังห้องลายไม้ เป็นอีกหนึ่งวิธีเพิ่มความน่าสนใจ ซึ่งเหมาะกับการนำมาตกแต่งบ้านในส่วนนี้ ได้อย่างลงตัว

เตียงนอนที่ดัดแปลงจากไม้พาเลทสไตล์มินิมอล เหมาะกับเจ้าของห้องนอนที่ชอบงานไม้และการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ถือเป็นอีกไอเดียที่หนุ่มโสดน่าจะชอบ เพราะบางคนก็มักจะใช้ชีวิตอยู่แต่ในห้องนอน ทั้งดูหนัง อ่านหนังสือ RB88  ถ้ามีเตียงแบบที่ชอบก็ยิ่งไม่อยากออกไปไหน

นาฬิกาโบราณตั้งพื้นที่ทำจากไม้ เป็นอีกหนึ่งไอเดียตกแต่งบ้าน ในห้องนั่งเล่น ที่มีความคลาสสิก บ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี เรียกว่านอกจากจะมีความคลาสสิกในสไตล์ของแต่งบ้านแบบวินเทจแล้ว ก็สามารถใช้ดูเวลาเหมือนนาฬิกาทั่วไปได้เช่นกัน

ที่แนะนำไปก็เป็นเพียงแค่ตัวอย่างการตกแต่งบ้านจากงานไม้ ซึ่งหากมีความสนใจจริงๆ ก็จะพบว่าเฟอร์นิเจอร์ไม้และของตกแต่งจากไม้ ค่อนข้างได้รับความนิยมมากอีกทั้งยังมีให้เลือกอย่างหลากหลายด้วย

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม