รับออกแบบตกแต่งภายใน ตกแต่งภายนอก Interior Design,Exterior

รับออกแบบตกแต่งภายในบ้าน,ตกแต่งภายในคอนโด,ตกแต่งภายในร้านค้า,ออกแบบตกแต่งภายใน Office,ออกตกแต่งภายในอาคารต่างๆ,รับตกแต่งภายใน รับออกแบบและทำ Built In Furniture (เฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน) ทุกประเภท Furniture (เฟอร์นิเจอร์) แบบลอยตัวหรืองานแบบ  Built In (บิวท์อิน) เช่น ตู้เสื้อผ้า,ตู้ชุดครัว,ตู้โชว์,เตียงนอน,โต๊ะทำงาน,ตู้เตี้ย 

ออกแบบประเมินราคาด้วยภาพ 3D Perspective

ลูกค้าสามารถสั่งทำเป็นชิ้นงานตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไปราคาเกิน 50,000 บาท จะไม่คิดค่าขนส่งนะครับดาวน์โหลดตัวอย่างเอกสารขั้นตอนการดำเนินงาน

1.Profile (โปรไฟล์งาน)  คลิกที่

2.ขั้นตอนการออกแบบตกแต่งภายใน  คลิกที่นี่

3.ตัวอย่างเอกสารใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน คลิกที่นี่

4.ตัวอย่างเอกสารการจ่ายเงินงานตกแต่งภายใน คลิกที่นี่

5.ตัวอย่างเอกสารสัญญาว่าจ้างงานตกแต่งภายใน  คลิกที่นี่ 

6.ตัวอย่างเอกสารว่าจ้างงานออกแบบตกแต่งภายใน คลิกที่นี่

มีโรงงานร้านที่ผลิตและขนส่ง ตอนนี้ย้ายมาผลิตที่คลอง 8 ปทุมธานี และอีกที่หลังด้านวัดลาดพร้าว 101ลูกค้าสามารถเดินทางมาเพื่อดูและตรวจสอบการผลิตและเช็คงานของคุณได้ โทรข้อมูลการเดินทางสอบถามเพิ่มเติม Tel.098-980-5123 K.อาร์ Line Id: home2u


งานออกแบบตกแต่งภายใน 3D Perspectiveโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ลาดพร้าว 101


ช่างที่มีประสบการณ์ทางด้านตกแต่งภายใน


1.Budget  Survey (สำรวจงบประมาณ)

ขั้นตอนการรับใบเสนอราคาฟรี (ในราคาไม่เกิน 5 แสนบาท)

1.1 Required (สิ่งที่ต้องการ)  แจ้งชื่อ เบอร์โทร สถานที่ เตรียมข้อมูลเบื้องต้น ความต้องการ เช่น ต้องการ Built-In Furniture (เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน) ต้องการ Renovate (รีโนเวทบ้าน) ต่อเติมบ้าน,ตกแต่งบ้าน,ตกแต่งภายใน  เพื่อกำหนดราคา Budget (งบประมาณของลูกค้า) เพื่อรับใบเสนอราคาแบบฟรี

1.2 Image (ภาพถ่ายข้อมูล) แบบที่ชอบหรือต้องการ ที่หาได้จาก Internet หรือ Websiteต่าง ๆในหนังสือทั่วไป

3. Plan (ขนาดพื้นที่) เช่นต้องการต่อเติมครัวขนาดเล็กพื้นที่ กว้างxยาวxสูง หรือต้องการ Built-In Furniture ตู้เสื้อผ้า ขนาด กว้างxยาวxสูง  ข้อนี้จำเป็นมากสำหรับการรับใบเสนอราคา

4.( Over Budget ) เพื่อที่งบประมาณไม่บานปลาย  กำหนดวัสดุให้ทางเราว่า ต้องการใช้งบประมาณเท่าไหร่ต่องาน เช่น งานต่อเติมครัว ต้องการเทเคาท์เตอร์ปูน ทำหลังคา 
งบประมาณไม่เกิน 1 แสนบาท  ต้องการ Built-In (บิ้วท์อิน) วัสดุ ชนิดไหน เกรด A B หรือ C เพราะราคาแตกต่างกันครับ เกรด A คือสินค้าที่ดีที่สุด คงทนต่อสภาพแวดล้อมการใช้งานได้นานถ้าไม่ติดตรงงบประมาณ แนะนำเกรด A ครับ

5. Contact (ติดต่อ) ส่งข้อมูลมาตามที่อยู่ในเว็บไซต์ **หมายเหตุ** ใบเสนอราคาอาจจะจัดส่งให้ตามคิวของของลูกค้าและรายละเอียดที่ให้เสนอ ช้าหรือเร็วไม่เกิน 7-10 วันออกแบบตกแต่งภายในด้วย 3 Dperspective
ขั้นตอนการรับใบเสนอราคาแบบไม่ฟรี 

2.Budget  Survey (สำรวจงบประมาณ)

รับใบเสนอราคาแบบมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน  ในการออกแบบประมาณราคาสำรวจงบประมาณ

เหตุทำไม……? ต้องจ้างงานนักออกแบบตกแต่งภายใน

ต้องชี้แจงสักนิดครับว่าการออกแบบนั้นเหมาะสำหรับลูกค้าต้องการวางและกำหนดราคาและงบประมาณหรือ Budget อย่างชัดเจน  เพราะขั้นตอนในการออกแบบหมายถึงวาง Plan ตำแหน่ง Lay Out ให้มองเห็นภาพ และตัดสินใจได้ง่าย

2.1  Required (สิ่งที่ต้องการ)  แจ้งชื่อ เบอร์โทร สถานที่ เตรียมข้อมูลเบื้องต้น ความต้องการ เช่น ต้องการ Built-In Furniture (เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน) ต้องการ Renovate (รีโนเวทบ้าน) ต่อเติมบ้าน,ตกแต่งบ้าน,ตกแต่งภายใน  เพื่อกำหนด Budget (งบประมาณของลูกค้า)

2.2 Survey Location  นัดวันและเวลาช่างหรือ Designer จะเข้าพื้นที่ วัดหน้างาน  และพูดคุยถึงความต้องการและรายละเอียดงานเบื้องต้นเพื่อการออกแบบ

2.3 Quotation  ส่งใบเสนอราคางานการว่าจ้างออกแบบตกแต่งภายใน และเซ็นสัญญาการจ่ายมัดจำการดำเนินงาน

2.4 Landscape Perspective ส่งแบบตัวอย่างการออกแบบให้ลูกค้าพิจารณาเบื้องต้นและสามารถเปลี่ยนแปลงตามความต้องการและความเหมาะสมและปรับได้ไม่เกิน 2-3 ครั้ง เพื่อความพึงพอใจ

2.5 Bill Of Quantities (BOQ) เมื่อสรุปงานออกแบบและลูกค้าตกลงแบบความต้องการ ทางเราจะเสนอบัญชีแสดงวัสดุ ปริมาณงาน ปริมาณแรงงานช่าง การก่อสร้าง โดยละเอียดส่งให้กับทางลูกค้า

2.6 Building Contractor จัดผู้รับเหมาซึ่งเป็น ช่างที่มีประสบการณ์งานเฉพาะทางดำเนินงานใน รวมทั้งควบคุมการก่อสร้าง ให้คำปรึกษา พูดคุยกับลูกค้า จนส่งมอบตามเป้าหมายและความพึงพอใจ


บทความที่ได้รับความนิยม