ราคางานออกแบบตกแต่งภายในบ้านและการว่าจ้างทำบิ้วอิน


ราคางานตกแต่งภายในบ้านและออกแบบทำเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน
สำหรับราคางานการตกแต่งบ้านและราคางานตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ขึ้นอยู่วัสดุและการออกแบบของ Designer ว่าจะกำหนดเป็นวัสดุชิ้นไหนทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าด้วย งานเต็มร้อยราคางานก็เต็มร้อย
HomeDecorBuilt เราเองไม่ได้เสนอราคางานการออกแบบและตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ไม่แพงมากครับ จัดสรรค์ตามงบประมาณของลูกค้าเลือกและคุยกับลูกค้าเสมอถึงเรื่องวัสดุการตกแต่งและการออกแบบก่อนลงมือทำ เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจและรับประกันงานทุกชิ้นเป็นระยะเวลาถึง 6เดือนครับ

เเบบการตกแต่งภายในไสตล์ วินเทจ
สำหรับงานการประเมินราคาให้ท่านลูกค้า เราจะประเมินราคาตามแบบและวัสดุเกรดเอหรือเกรดบีไม่เอาเปรียบลูกค้าอย่างแน่นอนครับ มีลูกค้าหลายท่านที่ติดต่อทางเว็บไซต์หรือทางแฟนเพจของ Homedecorbuilt เพื่อให้ประเมินราคาการตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินรวมไปถึงการต่อเติมบ้านลูกค้าบางท่านนั้นก็มีแบบอยู่แล้ว ซึ่งการประเมินราคางานก็ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

แต่ลูกค้าบางท่านนั้นก็ยังไม่มีแบบแต่มีสไตล์ที่อยากได้ทางเราก็ไม่ขัดครับ เรามี Interior Designer รับออกแบบให้ครับ ในการดำเนินการออกแบบตกแต่งภายในบิ้วอินนั้นต้องขอเราแจ้งให้ท่านลูกค้าทราบดังนี้นะครับว่า ราคาที่เสนอในการออกแบบเบื้องต้นนั้นในการออกแบบต้องมีค่าใช้จ่ายในการออกแบบเมื่อลูกค้าสรุปและเราประเมินราคาให้แล้วลูกค้าตกลงเซ็นสัญญาว่าจ้างทางเราแล้วเราจะคืนค่าใช้จ่ายในการออกแบบให้ทั้งหมดครับในงวดสุดท้าย 

ในกรณีลูกค้าไม่ตกลงและเซ็นสัญญาว่าจ้างเราแต่จะเอาแค่แบบที่ตกแต่งภายในทางเราจะไม่คืนค่าใช้จ่ายในการออกแบบให้นะครับ เพราะเราจะถือว่านั่นเป็นค่าดำเนินการซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายว่าจ้าง Designerเมื่อมีแบบในการตกแต่งภายในแล้วขั้นตอนต่อไปที่เราจะดำเนินการคือสรุปจากแบบที่ได้เสนอประเมินราคา และว่าจ้างช่างเพื่อดำเนินการตกแต่งเข้าบิ้วอินเฟอร์ในขั้นตอนนต่อไปครับ ราคาการตกแต่งนั้นสำหรับช่างจะประเมินตามความยากง่ายของงานด้วย เช่น งานที่เรียบๆสไตล์แบบโมเดิร์นเป็นงานไม่ยาก งานหน้าบานกระจกหน้าบานตู้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมีลูกฟักหรือคิ้วมีลวดลายเยอะๆวัสดุเป็นไม่จริงราคาก็จะแพงมากกว่าสไตล์โมเดิร์นเป็นต้น

ราคาการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินไม่เป็นที่แน่ชัดและขึ้นอยู่กับความยากง่ายแบบและวัสดุและอีกหลายอย่างๆครับต้องประเมินราคาอย่างละเอียดจึงบอกท่านลูกค้าดังนี้ครับ

1.งานที่เป็นวัสดุ MDF ราคาจะถูกกว่าวัสดุงานชิ้นอื่นเพราะวัสดุเป็นไม้ที่นำมาอัดแต่ก็แข็งแรงทนทานเหมือนกันครับ อยู่ที่ว่าจะทำสีหรือปิดพื้นผิวด้วยวัสดุอไร อยู่ได้ 5-10 ปีแล้วแต่สภาพการใช้งานครับ

2.งานที่เป็นวัสดุโครงไม้เพาะโครงปิดทับด้วยไม้อัดยาง 4 มิล จะปิดพื้นผิวด้วยลามิเนทโฟมิก้าหรือทำสี วัสดุชนิดนี้จะแพงกว่าข้อ 1 ครับ ระยะเวลาการใช้งาน 10-20 ปีเลยครับ


3.งานที่เป็นวัสดุไม้จริงราคานี้จะแพงมากกว่า ข้อ 1 และข้อ 2 เช่นวัสดุไม้สัก ไม้แดง ไม้มะค่า เป็นต้น ระยะเวลาในการใช้งานมากกว่า 30 ปีหรือชั่วอายุคนครับไม้อัดMDF ใช้ปิดผิวด้วยลามิเนทหรือทำสีได้ครับ

วัสดุไม้ยาง+ไม้จริง เป็นวัสดุดีกว่า MDF ทนทานกว่า

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม