รับตกแต่งภายในบ้านทำเฟอร์นิเจอร์บิวด์อินด์

รับตกแต่งภายใน รับทำเฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน

เฟอร์นิเจอร์บิวอินด์ ห้องนอนห้องรับแขก ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์คุณเสนอราคาให้ในงบประมาณที่คุณพอจะทำได้ไม่แพงจนเกินไป

เฟอร์นิเจอร์บิวอินด์ งานตกแต่งผนัง งานฝ้าทาสีเฟอร์เจอร์รับทำและซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์เก่าฟอกและทำสีไม้ให้ดูเหมือนใหม่ งานบิวด์อินรีโนเวทบ้านคุณให้ดูเหมือนใหม่เนรมิตรให้สวยงามทันตา การันตีจากประสบการณ์มากกว่า 10 ปีทำงานบ้านและตกแต่งบ้านลูกค้ามาแล้วมากมายหลายหลัง

ท่านใดสนใจก็ติดต่อสอบถามและต่อรองราคาได้เป็นกันเองมากๆครับ จากประสบการณ์ของผมและทีมงานช่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งและต่อเติมบ้านทั้งภายนอกและภายในบ้าน

ตอบข้อสงสัย?

บิวด์อิน เฟอร์นิเจอร์ และทีมงานช่างทุกคนได้ทำงานบ้านลูกค้ามาแล้วหลายๆหลังครับ นำเสนอผ่านช่องทางโซเซี่ยลด้วย รวมถึงแฟนเพจของเราครับ
ผมได้ประเมินราคาและรับอีเมลจากลูกค้าเป็นจำนวนมากครับต้องขอขอบคุณมาอย่างสูงเลยครับ มีลูกค้าบางท่านนั้นก็แบบนำเสนอและให้เราจึงง่ายต่อการดำเนินงานและประเมินราคาแต่บางท่านนั้นไม่มีแบบเราก็ทำแบบคร่าวๆให้ได้ครับ

ส่วนเรื่องค่าออกแบบนั้นท่านเจ้าของบ้านจะต้องเป็นผู้จ่ายเอง
เมื่อทางเรายื่นเสนอแบบและตกลงว่าจ้างแล้วเราจะคืนค่าแบบให้ ส่วนเมื่อท่านลูกค้าได้เห็นแบบแล้วและไม่ตกลงทำสัญญาจ้างเราจะคิดค่าดำเนินการและค่าออกแบบครับ

เราคือใคร?


รับออกแบบสร้างบ้านบิ้วอินรีโนเวทบ้านเก่าอาคารและคอนโด





HOMEDECORฺBUILT  บ้านสำหรับการตกแต่งและต่อเติมเพื่อลูกค้าทุกท่าน

เราคือทีมงานที่มากประสบการณ์การทำงานและทำจริงจังๆครับ การันตีจากประสบการณ์ของช่างที่ดูแลจากที่ผมทำงานในวงการนี้มานานและรู้ถึงความต้องการของลูกค้าว่าต้องการอะไร

ผมจึงมีทุกช่างไว้คอยรับใช้ท่านครบวงจรครับ ไม่ว่าจะเป็น ช่างเฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน ที่สุด ช่างไฟ ช่างสีเฟอร์นิเจอร์ ช่างปูน ช่างปูกระเบื้อง ช่างฝ้า ช่างประปา ช่างแอร์ ฯลฯ ทุกช่างเหล่านี้ล้วนเป็นช่างที่ผมไว้ใจและเคยร่วมงานกับผมมาแล้วทุกคนมีฝีมือเฉพาะทางไว้คอยรับใช้ท่าน ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจในบริการเป็นกันเองให้คำปรึกษากับท่านได้ครับ


มั่นใจได้อย่างไร?ว่าจะจบงานและไม่ทิ้งงาน

อย่างที่ได้เรียนท่านลูกค้าไว้ตอนต้นครับว่าเราคือมืออาชีพและประสบการณ์การทำงานก็มีมากเมื่อรับงานมาแล้วต้องส่งและมอบงานตามเป้า ผมเองก็เคยเป็นโฟร์แมนคุมงานช่าง หลายต่อหลายบริษัท สามารถออกแบบดำเนินงานใหญ่ๆได้เลย ทำงานรับใช้ลูกค้ามามากมายและรู้จักช่างที่ไว้ใจได้ ชื่อเสียงของเราสำคัญมากกว่าเงินทองจริงๆไม่อย่างนั้นคงไม่มีงานเเน่นอนครับ


สนใจจะติดต่อหรือต้องทำอย่างไร?บ้าง มีโรงงานโชว์รูมมั้ย?

โชว์รูมเราตำแหน่งที่ตั้งที่ทำงานประกอบตู้เฟอร์นิเจอร์บิวด์อินอยู่ซอย วัชรพล รามอินทราได้ย้ายที่อยู่ที่ คลอง 8 และซอยลาดพร้าว 101 ตามที่ผมได้ให้เบอร์ที่อยู่ติดต่อไว้แล้วข้างบนเว็บและแฟนเพจของเราครับ

เมื่อเซ็นสัญญาว่าจ้างแล้วทำอย่างไรต่อไป

ต้องเรียนท่านลูกค้าอย่างนี้ครับว่าเมื่อเราเซ็นสัญญาว่าจ้างเราแล้ว ถ้าทำอยู่หน้างานคงไม่มีปัญหาอะไรนักเพราะช่างและผมอยู่หน้างานคอยรับใช้ลูกค้าอยู่แล้ว อย่างงานคอนโดลำบากมากครับเครื่องมืออุปกรณ์ก็เยอะ
แต่งานบางอย่าง เช่น เฟอร์นิเจอร์นั้นบ้านลูกค้าบางท่านนั้นก็อาศัยอยู่ด้วยและการทำงานค่อนข้างลำบากเราจึงต้องเอามาทำที่โรงงานครับ
ต้องขึ้นประกอบรองพื้นทำสีแล้วค่อยทยอยขนไปติดตั้งครับแต่ท่านลูกค้าจะไม่เห็นไม่รู้ว่าทำจริงหรือเปล่า?
มีช่องทางติดต่อเรามากมายครับสมัยนี้สะดวกมาก เฟสบุคแฟนเพจ ไลน์ อีเมล เมื่อขึ้นงานตามเปอร์เซ็นต์ตามงวดงานเบิกจ่ายผมจะถ่ายรูปและส่งให้ลูกค้าดูตรวจเช็คทันทีครับ

ถ้าอยากตกแต่งต่อเติมบ้านบ้างราคาสูงมั้ย?

ราคาตามงบประมาณครับ ปัจจุบันวัสดุและอุปกรณ์ค่อนข้างแพงแต่ผมรับประกันว่าถูกกว่าว่าจ้างบริษัทแน่นอนประมาณ 25-30 %ครับ ต่อรองได้ครับประเมินงานให้ฟรีรับงานในกรุงเทพและเขตปริมณฑลเท่านั้นครับ ท่านลูกค้าสามารถส่งภาพถ่ายงานที่จะตกแต่งต่อเติมหรือมีแบบแปลนรายละเอียดการตกแต่งก็ส่งมาให้ผมประเมินงานและราคาให้ได้ตามที่อยู่ที่ให้ไว้ทาง อีเมล เฟสบุคแฟนเพจ ไลน์ ได้หมดครับ

ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจและติดต่อมาครับ


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม