HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน,ต่อเติมบ้าน,เฟอร์นิเจอร์Built-In,Renovate

บริษัท โฮม เดโค บิวท์ คอนทรัคชั่น จำกัด Home Decor Built Contruction CO.LTD

รับตกแต่งและต่อเติมบ้าน ยินดีรับใช้ลูกค้าทุกท่านไม่ว่างานตกแต่งภายในหรือภายนอก 

มาที่นี่ครบวงจร เพราะเรามีช่างที่ชำนาญงานเฉพาะทางเช่นช่างต่อเติม,ช่างไฟฟ้า,ช่างประปา,ช่างเฟอร์นิเจอร์,ช่างก่อสร้าง,ช่างทุกช่างรวมอยู่ที่นี่ครับ และที่สำคัญราคาก็ไม่แพง ผ่านงานและมีประสบการณ์งานมากกว่า 10 ปี 

HOME4DECOR
การันตีได้จากประสบการณ์ของผมที่ทำมานาน 10ปีลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้อย่างแน่นอนครับบริษัท โฮม เดโค บิวท์ คอนทรัคชั่น จำกัด Home Decor Built Contruction CO.Ltd
 เราคือใคร?

เราคือทีมงานช่างและมีทั้งคนออกแบบและสถาปนิคสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน,ต่อเติมและตกแต่ง,ทั้งภายในและภายนอก เพราะรับทำตั้งแตโครงสร้างบ้าน ถึงภายในบ้าน

มั่นใจในการทำงานของเราได้อย่างไร?

การันตีได้จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปีของผมและทีมงานช่างทุกคน เพราะเราทำและอยู่ในวงการนี้มานาน จนทราบและรู้ถึงควาต้องการของท่านลูกค้า

ที่อยากมีบ้านสวยๆและเราก็ผ่านการทำงานและส่งมอบงานให้กับลูกค้ามาทั่วประเทศนับเป็นหมื่นๆหลังเลยทีเดียวหรืออาจจะมากกว่านี้ครับ และลูกค้าทุกท่านก็สามารถไว้วางใจได้ครับ คุ้มค่าและคุ้มราคาที่ท่านต้องจ่ายไปอย่างแน่นอนครับ 


เพราะเราถือว่าบ้านของท่านก็เหมือนบ้านของเรา 

ขั้นตอนการทำงานของเรา

เมื่อสรุปเรื่องงานและตกลงเรื่องราคากันเรียบร้อย ก็ทำสัญญาการเบิกจ่ายครับแล้วแต่งานมากหรือว่าน้อยครับถ้างานราคาไม่ถึงหนึ่งแสนบาทเราก็จะจำกัดงวดการเบิกจ่ายเป็น 2 งวดตามหน้างาน

เมื่อสรุปเรื่องการเบิกจ่ายแล้วเราจะวางแผนและส่งทีมงานช่างเข้าไปทันทีครับ งานอันไหนเข้าก่อนเข้าหลังเรื่องนี้ทางเราจัดการแลวางแผนให้ท่านได้อย่างลงตัวแน่นอน

จนกว่าบ้านของท่านจะลุลว่งถึงขั้นตอนการส่งมอบงาน


ถ้างานล่าช้ากว่ากำหนดจะทำอย่างไร?

ปัญหานี้เกิดขึ้นได้กับบ้านทุกๆหลังครับ แต่ทางเรามีวิธีจัดการอย่างเป็นระบบ ตัวอย่างเช่นเรื่องช่าง เช่นช่างหยุดงานเกิดปัญหาล่าช้าทางเราจะส่งทีมงานใหม่เข้าไปทันทีครับ รวมไปถึงทางท่านลูกค้าเองก็ต้องจัดสรรงานให้เราอย่างเป็นระบบด้วยเช่นกัน

งานเพิ่มเติมซึ่งอาจจะไม่ได้อยู่ในรายการแต่จำเป็นที่จะต้องทำก่อน แต่เรื่องเวลางานอาจจะเพิ่มขึ้นครับ ตัวอย่างนี้เป็นต้นครับ

รวมไปถึงการสรุปยอดการเบิกจ่ายต้องเป็นไปตามแผนที่วางไว้ครับ

ตัวอย่างเช่น เราทำทำตู้ชุดครัวสักชุดหนึ่งจะมีการวางแผนงานดังนี้ครับ


สรุปยอดและการเบิกจ่ายงวดแรก

ซื้อของ ขึ้นตู้ประกอบถ่ายรูปส่งให้ท่านเจ้าของบ้านหรือท่านสะดวกจะเดินทางมาดูเอง( ในที่นี้หมายถึงทำที่โรงงานครับ)แต่ถ้าทำที่ไซส์งาน ประกอบตู้บิ้วด์อินกับที่และพร้อมที่จะขึ้นบานได้ นี่คืองานสรุปงวดแรก


สรุปงานงวดที่สอง

ทำหน้าบานพร้อมติดตั้งอุปกรณ์ครับและขึ้นงานสีทั้งหมดครับ

สรุปงานงวดที่สามส่งมอบงานให้ท่านลูกค้าครับและเช็คความเรียบร้อย สรุปเรื่องเบิกจ่ายเป็นต้น

ขอขอบคุณท่านลูกค้าทุกท่านที่อุปการะเป็นอย่างสูงโพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม