รับเหมาตกแต่ง,รับเหมาต่อเติม,เฟอร์นิเจอร์Built-Inครบวงจร รับตกแต่งภายใน,เฟอร์นิเจอร์ บิวด์อิน การต่อเติมบ้านและงานตกแต่งบ้าน


สีสันการตกแต่งบ้านสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง นอกจากการตกแต่งภายในบ้าน ก็ยังมีบ้านอีกหลากหลายแบบที่ตกแต่งด้วยสีสันดังต่อไปนี้

Impressive Nature Styleบ้านสไตล์เม็กซิโก
คำว่า Impressive แปลว่า ความน่าประทับใจ ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์นี้เป็นการผสมผสานเอาธรรมชาติบวกกับความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์ โดยทั้งห้องจะเน้นให้มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เป็นลักษณะของการแต่งบ้านแบบสมัยใหม่แต่แฝงไปด้วยความน่าประทับใจ
รูปแบบของการตกแต่งบ้านจะเป็นประเภทตู้ไม้ เสื่อ กกสาน หรือผ้าดิบ และเครื่องประดับตกแต่งบ้านสไตล์นี้ลงทุนไม่สูงนัก แต่มักจะได้รับความสนใจสูง และรู้สึกได้ถึงความประทับใจแรกที่ได้พบเห็นMexican Style

Mexican Style การตกแต่งบ้านแบบเม็กซิโกถือเป็นการตกแต่งบ้านที่มีสีสันเหมือนกัน ซึ่งสไตล์การตกแต่งบ้านรูปแบบนี้ อุปกรณ์ค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ต้องเลือกใช้ให้ถูก เพราะต้องมีสไตล์คล้ายกับแคริเบียนมาก เมื่อกล่าวถึงประเทศเม็กซิโกเราจะนึกถึง 


คาวบอยครับและลักษณะภูมิประเทศที่มีอากาศร้อน มีความเป็นอยู่สไตล์ลูกทุ่ง ส่วนแบบของบ้านจะเป็นแบบลักษณะสีตัดกัน ดูแล้วแปลกตาเป็นอย่างมาก ซึ่งสิ่งต่างๆที่กล่าวมาคือเสน่ห์อย่างหนึ่งที่เราไม่สามารถมองข้ามไปได้

ประเทศเม็กซิโกมีการก่อสร้างบ้านโดยการใช้ดินสืบเนื่องมาถึงปัจจุบัน และยังมีการประดับอาคารที่มีความแปลกตาไม่เหมือนใคร บ้านเรือนของประเทศเม็กซิโกนั้นได้รับการหล่อหลอมจากหลายวัฒนธรรมรวมกัน ทำให้มีการผสมผสานกันหลายรูปแบบ แถบประทศเม็กซิโกจึงเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยสีสันของบ้านเรือน เริ่มด้วยสีของบ้านซึ่งแน่นอนว่าต้องมีมากกว่าหนึ่งสี ซึ่งเป็นเครื่องบ่งบอกถึงวิถีชีวิตของชนชาวอเมริกันซึ่งสีที่นิยมใช้คือสีโทนร้อน ทำให้ดูดีมีรสชาติ และมีเสน่ห์จากความร้อนแรงนั้น

-เนื่องจากประเทศเม็กซิโกเป็นเขตเมืองร้อนและแห้งแล้ง ต้องมีลานบ้านและปลูกต้นไม้ไว้รอบๆบ้านเพื่อให้รู้สึกถึงความสดชื่นและไม่แห้งแล้ง

-ห้องครัวและห้องอาหารต้องแยกส่วนกันเพราะชาวเม็กซิกันเป็นคนมีระเบียบ และมักนิยมการตกแต่งบ้านสวยงามคงสีสันสดใส

-เครื่องประดับตกแต่งบ้าน นิยมใช้สีสันและการตกแต่งพื้นผิวของผนัง โดยใช้สีจัดจ้าน ขีดเขียนผนังเพื่อเป็นการตกแต่งหรือไม่ก็ทำผนังให้มีความขรุขระ ซึ่งเป็นการตกแต่งบ้านราคาไม่แพงมากนัก

-การใช้กระเบื้องเคลือบ เป็นการใช้สีสันให้บ้านอีกวิธีหนึ่งซึ่งนิยมกันมาก เป็นการประดับและตกแต่งทั้งภายในและภายนอก ซึ่งเราเรียกอิฐปั้นจากดินแล้วเอาไปตากนี้เรียกว่า อโดบริก Adobe Brick

-กำแพงและรั้วบ้านมักจะทำเป็นอันเดียวกัน ไม่นิยมช่องหน้าต่างและประตู

-นิยมทาสีของกำแพงเป็นสีส้มและแดง ชมพูอ่อน และตกแต่งขอบด้วยสีเหลือง 
ในกำแพงจะเป็นช่องโค้งๆเพื่อเอาไว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์

บ้านชาวเม็กซิกันนั้นมักมีความเป็นส่วนตัวเพราะจะทำกำแพงสูงและเป็นแนวตัดเพื่อบดบังไม่ให้ทั้งภายในและภายนอกเห็นวิวทิวทัศน์กันเลย ซึ่งเค้าจะสร้างลูกเล่นโดยให้มีทั้งกำแพงขรุขระเพื่อสร้างจุดที่สนใจให้แก่คนที่ผ่านไปผ่านมา การสร้างกำแพงทึบๆนั้นทำให้คนที่อยู่ภายในบ้านมีความรู้สึกว่าปลอดภัยมากกว่ากำแพงโปร่งทั่วไป

ส่วนของหลังคาบ้านนั้นนิยมใช้กระเบื้องมุงหลังคาสีสดโดยใช้สีแดงหรือสีเอิร์ทโทนเหมืนอกันกับบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
ในปัจจุบันนั้นสไตล์การตกแต่งบ้านที่ประยุกต์มาจากสไตล์เม็กซิโกคือ Mexican Caribbean Style
การตกแต่งสไตล์นี้เป็นแบบประยุกต์ผสมผสานโดยส่วนใหญ่จะเน้นความดิบหยาบ และความเป็นธรรมชาติ นิยมใช้ของตกแต่งเป็นงานแฮนด์เมด แต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นเม็กซิโกอย่างเหนียวแน่นไว้ด้วยสีแดง ส้ม เขียว เหลือง ของตกแต่งห้องสไตล์เม็กซิโกได้แก่ หมอนอิง กราฟฟิคสี ต๊กตาเม็กซิกันใส่หมวก หน้ากากไม้ของเม็กซิโก เป็นต้นครับ
โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม