รับตกแต่งบ้าน อาคาร Office คอนโด ราคาไม่แพงมากครับ Renovate บ้านเก่าคอนโดเก่าสามารถประเมิณราคาให้ก่อนได้ครับ Tel.086-564-1337

การตกแต่งบ้าน,ต่อเติมบ้าน การันตีได้จากประสบการณ์และการทำงานของช่างทุกคน เราทำงานเป็นทีมครับ ดูแลและประเมินราคาให้ท่านลูกค้าทุกท่านสามารถโทรมาคุยและยินดีให้คำปรึกษาก่อนได้ครับ

รับงานตกแต่งภายใน งานต่อเติมบ้านครับ เฟอร์นิเจอร์บิวอินด์ ราคาไม่แพงมากครับ โดยทีมงานช่างเฉพาะทางท่านลูกค้าสามารถต่อรองราคาและเราประเมินราคาได้ตามงบประมาณของท่านลูกค้าได้ครับ ไม่ว่างานของท่านลูกค้าจะเล็กหรือว่าใหญ่แค่ไหน เรายินดีให้บริการท่านได้ครับ

ปกติแล้วงานเล็กๆที่ว่าราคาก็จะอยู่ที่ราคาหลักแสนบาทครับก็จะออกแบบและคำนวณ วัสดุและราคาให้ลูกค้าได้ตามความเหมาะสมของงบประมาณที่ลูกค้าได้เสนอราคาให้ทางเรามาก่อนครับ 
รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโดและรับทำบิ้วอินทุกชนิด


ยกตัวอย่างเช่น งานคอนโดราคาประมาณแสนต้นๆมีห้องประมาณ 3-40 ตารางเมตร แต่เป็นห้องเปล่า ท่านลูกค้าบอกว่าอยากจะตกแต่งหรือว่าต่อเติมงานคอนโด อาจจะมีคอนเซ็ปต์เรียบง่าย เพราะเป็นสไตล์งานคอนโดอยู่แล้วและอยากได้เป็นเฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน ติดวอลเปเปอร์หรือทาสี ทำฝ้า มีตู้เสื้อผ้าสักใบ ห้องครัว โต๊ะทานข้าว 

คำนวณอุปกรณ์และวัสดุที่ท่านลูกค้าได้เสนอราคามาให้ ซึ่งราคาแสนต้นๆคอนโดไม่ถือว่าเป็นราคาที่แพงมากเกินไปนะครับเพราะวัสดุอุปกรณ์ทุกวันนี้ราคาค่อนข้างปรับตัวสูงขึ้นมาก ถ้าท่านลูกค้ามองย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 5-6 ปีที่แล้วจะเห็นได้ว่าการตกแต่งและต่อเติมบ้านนั้นราคาจะถูกกว่านี้ครับ ต่างกับปัจจุบันนี้ครับ

รับทำตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน

รับทำตู้บิ้วอิน,สอบถามราคาตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน


ยกตัวอย่างง่ายๆเช่น ท่านลูกค้าอยากได้ตู้เสื้อผ้าบิวอินด์สักใบ ราคาประมาณ 35,000 ระยะเวลาการทำงานประมาณ 7 วันครับ ค่าวัสดุอุปกรณ์ ก็ประมาณ 17,000 ค่าแรงช่างไม้ 8,000 บาท ค่าแรงช่างสี 8,500 บาท = 33,500 เข้าไปแล้วครับ 

ที่เหลือจากนี้ก็จะเป็นค่าขนส่งและเป็นค่าแรงช่าง ซึ่งท่านลูกค้าจะเห็นได้ว่าผมเสนอราคาให้ท่านได้ถูกกว่าที่อื่นอย่างแน่นอนครับ 

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม