รับเหมาตกแต่งบ้าน,ตกแต่งภายใน,เฟอร์นิเจอร์ Built-In Renovate บ้านเก่า งานตกแต่งและต่อเติมบ้าน ในแบบที่เป็นคุณ โทร 086-564-1337 ช่างอาร์ตครับ ยินดีรับใช้ลูกค้าทุกท่านครับไม่ว่างานของคุณจะเล็กหรือว่าใหญ่ ทีมงานและช่างของเราก็สามารถทำให้คุณได้ในราคาไม่แพงรับรองว่าถูกว่าที่อื่นอย่างแน่นอนครับ ที่นี่มีช่างครบวงจรครับ ไม่ว่าจะเป็น ไฟฟ้า งานประปาและงานทุบรื้อเพื่อทำใหม่ เฟอร์นิเจอร์ งานฝ้า ผนังเบา ฉาบเรียบ ฝ้าหลุม ฝ้าทีบาร์ เรื่องบ้านๆคิดถึงเราครับ มาที่นี่มีช่างครบวงจรครับ รับตกแต่งทั้ง บ้าน คอนโด Office อาคาร ในเรื่องเฟอร์นิเจอร์รับออกแบบด้วยครับ

บ้านตามสภาพแวดล้อม


การเลือกดูบ้านใหม่ที่จะย้ายเข้าไปอยู่นั้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือบ้านเก่ามือสองนั้นก็ควรดูฮวงจุ้ยกันให้ดีๆเพื่อให้ได้บ้านมีลักษณะดี อันจะเป็นสิริมงคล และนำความรุ่งเรืองมาสู่ทุกคนในบ้าน

การดูฮวงจุ้ยที่จริงนั้นคุณเองก็สามารถดูได้ง่ายๆโดยไม่ต้องให้อาจารย์หรือผู้เชี่ยวชาญซินแสฮวงจุ้ยมาดูให้ หลักการดูง่ายๆนั้นให้เราเลือกสรรเคล็ดลับเบื้องต้นมาให้คุณฝึกดูด้วยตัวเอง แล้วจัดปรับแก้ไขกันตามสมควรครับ เพื่อแก้ไขฮวงจุ้ยที่ร้ายให้กลายเป็นดี

บ้านช่องที่อาศัยอยู่กลางตามสภาพสิ่งแวดล้อมที่ล้วนแล้วแต่จะมีผลและทรงอิทธิพลต่อเราทั้งสิ้น เราสามารถจัดบ้านเรือนของเราให้เกิดลัษณะที่สามารถเปิดรับเอาพลังธรรมชาติที่ดีได้ ดิน น้ำ ลม ไฟ ล้วนแต่เป็นพลังพลังแวดล้อมแห่งจักรวาล ย่อมมีผลจะบังเกิดผลดีทั้งในมิติที่อธิบายได้ทางวิทยาศาสตร์ และมิติเร้นลับที่ยากจะอธิบายได้ หากแต่พิสูจน์จะได้ผลที่เกิดขึ้นจริงครับ


สภาพแวดล้อม


บ้านที่สร้างอยู่ตรงหุบเขาใต้หน้าผาหรือปากทางธารน้ำไหลออก;ร้าย

ในตำราจีนกล่าวไว้ว่า บ้านที่สร้างอยู่สร้างอยู่ตรงเนินหุบเขา จะทำให้คนในบ้านเจ็บป่วยสารพัดโรค ใต้หน้าผาที่อยู่ตรงเชิงหุบเขากับที่ราบ และริมธารตรงปากน้ำที่หุบเขา จะมีอันตรายที่เกิดดินถล่มหรือน้ำหลากท่วมแฝงเร้นอยู่ ดังนั้น การที่วิชาฮวงจุ้ยบอกไว้ดังนี้จึงเป็นเรื่องที่มีเหตุผลอย่างยิ่ง

http://women.sanook.com/18329/relax-home-sweet-home/


ในทางภูมิศาตร์ลักษณะพื้นที่เป็นที่ราบที่เกิดจากภูเขาสองลูกโอบล้อมจะมีอันตรายมากอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะน้ำป่าที่ไหลหลากผ่านมานานนับเป็นปีๆกระแสน้ำจะพัดเอาดินทรายมาตกตะกอนไว้ โดยเแพาะปากน้ำจะมีดินตกตะกอนผสมอยู่เป็นจำนวนมหาศาลดังนั้น จงอย่าเลือกสร้างบ้านในพื้นที่ลักษณะนี้เพราะเพียงเห็นแก่ทัศนียภาพที่สวยงาม หรือสะดวกในการเดินทางแล้วคุณจะต้องมาเสี่ยงกับอันตรายที่เกิดจากพายุฝน

แม้ว่าพื้นที่่บางแห่งจะมีทัศนียภาพที่สวยงามมากแต่กลับมีอันตรายจากน้ำป่าและภูเขาถล่มซ่อเร้นอยู่ ดังน้น กฎหมายจึงเข้ามาควบคุมการก่อสร้าง 

ถ้าคุณจะซื้อที่ดินผืนใหม่เพื่อสร้างบ้าน คุณจะต้องพิจารณาถึงข้อดีข้อเสีย ของสภาพแวดล้อมจากธรรมชาติ เพื่อไม่ให้อกสั่นขวัญหายในภายหลัง แล้วคุณอาจจะมาเสียใจในภายหลังก็ได้นะครับบทความที่ได้รับความนิยม