รับตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิวอินด์ ประเมินราคาให้ก่อนครับ ผมอาร์ตยินดีรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านครับ

 รับตกแต่งและงานต่อเติมบ้าน ตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์บิวอินด์ งานฝ้า ผนัง บิวด์ครับ มาที่นี่ครบวงจร รับประมินราคางานทุกอย่างครบวงจรรีสอร์ทง่ายๆ ราคากันเอง

เวลาว่างๆของทุกคนส่วนใหญ่ มักจะออกไปต่างจังหวัดเพื่อท่องเที่ยวในสถานที่ผ่อนคลาย รับบรรยากาศสบายๆในที่ทีมีอากาศดีๆซึ่งเมืองไทยนั้นเป็นเมืองร้อน รีสอร์ทถ้าไม่ติดทะเลก็มักจะตั้งอยู่บนภูเขาเลย จึงไม่น่าแปลกใจที่ช่วงฤดูกาลต่างๆผู้คนมากมายมักจะพากันท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆกันไป เช่น ในฤดูร้อนไปเที่ยวทะเล หรือในฤดูหนาวก็ต้องไปท่องเที่ยวตามป่าเมืองเหนือ นั่นเป็นเพราะสภาพอากาศที่อำนวยให้คนไทยเลือกปฎิบัตินั่นเองครับ

ถ้าบ้านใครสามารถจำลองบรรยากาศทีคล้ายกับป่าเขาทางภาคเหนือ หรือทะเลที่ภาคใต้ไว้ในบ้านได้ก็จะดีไม่น้อย และการปลูกต้นไม้ในบ้านก็น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการสร้างบรรยากาศของรีสอร์ทที่ราคาไม่แพงได้ดีที่สุด ซึ่งเราสามารถตกแต่งบ้านสวยสไตล์รีสอร์ทโดยนำใช้วัสดุเหลือใช้มาทำให้เกิดประโยชน์ดังนี้ครับ

Ø  กำแพงบ้านโล่งๆก็อย่าปล่อยให้มันว่างเปล่า จะปลูกต้นไม้ปลูกต้นไม้ประดับหรือปลูกผักสวนครัวก็ได้ โดยใช้ท่อรางน้ำมาเชื่อมกับกำแพงเพื่อปลูกพันธ์ไม้ต่างๆหรือจะทำตะขอเกี่ยวหัวเกี่ยวท้าย แล้วนำท่อผ่าครึ่งมาปลูกต้นไม้ กำแพงก็จะเป็นกำแพงสีเขียวธรรมชาติน่ามองได้ครับ

Ø  นำยางรถยนต์เก่าๆมาใช้ประโยชน์ดีกว่านำมาขังลูกน้ำยุงลาย โดยอาจนำยางมาทาสีและเพ้นท์ให้สวยงามก่อนที่จะเอามาใช้ประโยชน์ใหม่เป็นกระถางที่สวยงาม อาจจะนำมาวางเพื่อปลูกผักสวนครัวเพื่อเป็นอาหารปลอดสารพิษก็สามารถทำได้ครับ

Ø  นำขวดน้ำอัดลมพลาสติกนอกจากจะเก็บไว้ขายได้แล้วยังสามารถนำมาเป็นของตกแต่งบ้านที่สวยงามได้อีกด้วย โดยตัดก้นขวด เอาเชือกร้อยสี่มุมนำดินมาใส่แล้วเปิดฝาไว้ จากนั้นก็เอาต้นไม้เล็กๆมาปลูกไว้ได้ตามความต้องการ เป็นสวนแขวนเพื่อตกแต่งราวหน้าต่างในครัวในห้องน้ำ ก็ถือเป็นความสวยงามและเพิ่มความสดชื่นให้แก่ทุกมุมบ้านอีกด้วย

Ø  แก้วที่ร้าวแล้วใครคิดว่านำมากลับมาใช้ใหม่ไม่ได้ สามารถนำแก้วที่ไม่ใช้แล้วมาทำกระถางต้นไม้ได้ โดยการนำขวดน้ำมาตัดครึ่งรองที่ก้นแก้วไว้ เป็นกระถางต้นไม่น้อยๆน่ารัก เอาไว้ตกแต่งตามมุมบ้านได้ด้วยส่วนต้นไม้ที่เหมาะจะนำมาประดับในบ้าน ได้แก่ดอกไม้ประดับต่างๆที่มีความสวยงาม มีสีสันจากใบ และถ้าเป็นดอกไม้ก็ควรเลือกที่ต้นเล็กๆ และมีสีสดๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่น 

หากต้องการดอกไม่ที่ส่งกลิ่นหอมก็อาจจะเลือกปลูกต้นกุหลาบ มะลิ กระดังงา ซึ่งต้นไม้แต่ละชนิดที่กล่าวมาล้วนหาได้ง่ายและมีราคาไม่สูงมากนัก ส่วนต้นไม้ที่นิยมนำมาปลูกเป็นรั้วบ้านให้ได้บรรยากาศรีสอร์ทก็มีหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพ่วงแสด ม่านบาหลี เล็บมือนาง ต้นราตรีหอม ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามแหล่งต้นไม้ทั่วไป เช่น สวนจตุจักร รามอินทรา ตลาดไท หรือถ้าใครอยู่ใกล้แถวปทุมธานี ก็สามารถแวะมาชมและเลือกซื้อหาพันธุ์ไม้ที่คลอง 15 ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ใกล้กับกรุงเทพ

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม