ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น

ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น

ถ้าไม่กล่าวถึงถึงแนวทางสู่ความทันสมัยหรือบ้านสไตล์โมเดิร์นเลย ก็ไม่ครบเครื่องเรื่องตำราการตกแต่งบ้าน ซึ่งให้ตรงกับคำว่า Concept คำว่าคอนเซปต์ถ้าแปลตรงๆก็หมายความว่า ความคิด

Concept คือหนทางที่จะนำคุณไปสู่ความทันสมัยตามแต่ใจเจ้าของบ้าน ซึ่งเสน่ห์ของโมเดิร์นที่ไม่หลุดคอนเซปต์นั้นคือเน้นที่การใช้งานได้มาก มีความเรียบง่าย นิยมใช้ลวดลายกราฟฟิคมาเป็นส่วนประกอบสำคัญและรูปทรงเรขาคณิตมาใช้ในการตกแต่งบ้านด้วย

การใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นน้อยเพื่อให้คนอยู่ไม่รู้สึกว่ารกจนเกินไป ส่วนสีสันที่ใช้นั้นไม่ควรเกินสามสีในห้องเดียวกัน เพื่อทำให้คนอยู่รู้สึกสบายตาและสบายใจครับสีที่ใช้ในการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้นเป็นแม่สีที่มีอยู่แล้ว นั่นก็คือสีแดงและสีเหลือง และสีน้ำเงิน จะเป็นสีใช้เป็นสีที่ทำให้บ้านนั้นดูเด่นขึ้นนอกเหนือจากการใช้สีดำ สีขาว และสีเทานั่นเอง เรียกได้ว่าแม่สีทั้งสามนั้นเป็นตัวแทนของการตกแต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น เลยก็ว่าได้ครับ

รูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

การก้าวเข้ามามีบทบาทต่อหลายครอบครัวในการตกแต่งที่อยู่อาศัย เพราะในปัจจุบันนี้มีแนวคิดรูปแบบใหม่ๆในการหาวัสดุอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเพื่อนำสนองความต้องการของประชาชนทั่วไป นอกจากนี้ก็มีการต่อยอดงานตกแต่งจากโมเดิร์นที่เรียบเท่ให้มีอีกสองแนวเพิ่มขึ้นคือ Post Modern และ Minimal ซึ่งทั้งสองแนวนี้จะมีลักษณะคล้ายๆกับสไตล์โมเดิร์นนั่นเองครับ


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม