บ้านสวยสไตล์ง่ายๆเหมาะกับประเทศไทย

บ้านสวยสไตล์ง่ายๆเหมาะกับประเทศไทย

ประเทศไทยนั้นมีหลากหลายภูมิประเทศ ดังนั้นแต่ละภาคของประเทศไทยก็จะมีแบบบ้านที่มีลักษณะที่แตกต่างกันไปตามลักษณะภูมิอากาศดั้งเดิม

แต่ในปัจจุบัน บ้านรูปแบบเดิมๆของไทยนั้นได้หายไปเกือบหมดเพราะประเทศไทยได้รับเอาวัฒนธรรมแบบบ้านอื่นๆมาจากต่างประเทศ แล้วนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบ้านแบบไทยๆของเรา


ดังนั้นถ้าจะถามว่าการตกแต่งและต่อเติมบ้านแบบไหนเหมาะสมกับประเทสไทยมากที่สุด ผมบอกได้เลยว่าทุกแบบนั้นล้วนมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป เพียงแต่ให้คุณนั้นนำมาประยุกต์ใช้เพื่อความเหมาะสมกับบ้านของตนเองและความชื่นชอบของตัวคุณครับ 


ตกแต่งต่อเติมแต่งแต้มบ้านให้งามสง่าแบบไทยๆ


การตกแต่งบ้านในยุคสมัยนี้มักจะนิยมนำหลายไอเดียมาประยุกต์ไว้ในบ้านหลังเดียว ผมจึงขอแนะนำทุกคนมาดูบ้านแบบไทยๆที่มีทั้งสไตล์ประยุกต์ที่จะทำให้บ้านของคุณนั้นไม่โบราณจนเิกนไป แต่เป็นแบบ้านไทยแบบสมัยใหม่นั่นเอง
สังเกตห้องนี้จะพบว่า ส่วนใหญ่จะใช้สีน้ำตาลและมีส่วนที่เป็น
สีขาวอยุู่บ้าง เพื่อให้เป็นห้องที่ลงตัว


เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศแบบไทยๆนอกจากจะมีงานไม้แล้ว ก็ควรมีงานของเครื่องจักสาน หรือของที่มาประดับที่มาจากธรรมชาติที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นไทย และให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายแก่ผู้อยู่อาศัย


ส่วนในเรื่องของสีสันนั้น บ้านสไตล์ไทยสวยๆส่วนใหญ่จะเน้นที่สีธรรมชาติ อาจจะเป็นสีน้ำตาลจากไม้ ผสมผสานสีขาวๆเพื่อเน้นให้ห้องนั้นดูสว่าง  และอาจจะใช้ไฟภายในบ้านเป็นสีส้มเพื่อให้กลมกลืนกับสีน้ำตาลของไม้ก้จะทำให้ได้บรรยากาศแบบไทยๆมากขึ้นครับ


ตกแต่งและต่อเติมบ้านสวยไสตล์คุณ มาหาเราสิครับ โทร 0865641337 คุณ อาร์ต


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม