การตกแต่งและต่อเติมบ้านสวยสไตล์อินเดีย

การตกแต่งและต่อเติมบ้านสวยสไตล์อินเดีย

ถ้ากล่าวถึงรูปแบบการตกแต่งและต่อเติมบ้านที่เน้นของเก่าเก็บคงไม่มีใครไม่รู้จักการตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์อินเดียซึ่งในประเทศอินเดียนั้นเองในหลายๆพื้นที่ของประเทศก็มีหลากหลายวัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไปทำให้แต่ละเมืองนั้นมีของที่ตกแต่งและต่อเติมบ้านที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วยทำให้มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไปครับ
ของประดับและตกแต่งแต่ละชิ้นนั้นมีกลิ่นอายของศิลปะที่เก่าแก่ทำให้ของบ้านแต่ละชิ้นนั้นมีความเก๋และมีเอกลักษณ์เป็นของส่วนตัวในปัจจุบันการจัดบ้านแบบอินเดียก็ยังมีบทบาทในประเทศเราอยู่ไม่น้อย

ซึ่งงานของอินเดียจะเป็นงานไม้ส่วนใหญ่และมีงานของทองเหลืองที่เน้นสีเก่าๆเพิ่มมนต์ขลังและวัสดุส่วนใหญ่จะเน้นนำความเป็นธรรมชาติซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นของสไตล์อินเดียส่วนใหญ่จะนำเข้าจากประเทศอินเดียโดยตรงจึงทำให้ดูเป็นของหายากและดูเป็นสิ่งแปลกลวดลายที่ไม่คุ้นตาทำให้เป็นที่ต้องการมากของตลาดในปัจจุบัน


การตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์อินเดียนั้นจะทำให้โครงร่างของห้องแต่ละห้องดูโดดเด่นโดยเน้นโทนขาวดำทำให้ดูสุขุมสะอาดและลงตัวไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สีไม้หรือทองเหลืองก็ดูจะเข้ากันมากเมื่อนำทุอย่างมารวมกันก็จะกลายเป็นความมีเสน่ห์มีกลิ่นอบอวลไปด้วยความเป็นอินเดียโบราณหรือจะเพิ่มเติมเป็นของประดับชิ้นงามที่มีสีสันฉูดฉาดและลวดลายสีสดใสในแบบฉบับของอินเดียก็เพิ่มกลิ่นอายของความสดชื่นสนุกสนานให้แก่ผู้อาศัยอยู่ไม่น้อยเลยนะครับ


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ราคาบิ้วอินตกแต่งภายในอัพเดทปี 2019

ขั้นตอนการใช้บริการช่างบิ้วอิน รับใบเสนอราคางานตกแต่งภายใน ของเรา

ราคางานตกแต่งภายในบ้าน Interior decoration prices update 2020

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ตกแต่ง ตกแต่งต่อเติมบ้านในแบบสวยสไตล์จีน ตกแต่ง-ต่อเติมบ้านแบบคาริเบียน ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์ ต่างชาติ ตกแต่งต่อเติมบ้านสไตล์เรโทร ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยเรียบง่าย สไตล์ตะวันออก ตกแต่งต่อเติมบ้านสวยสไตล์บาหลี ตกแต่งบ้าน ตกแต่งบ้านแบบคันทรีโฮม ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งบ้านสไตล์รีสอร์ทเข้ากับเมืองไทยที่สุด ตกแต่งบ้านสไตล์ Post Modern ตกแต่งบ้านสวยเรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งบ้านสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งภายในต่อเติมคอนโดมิเนียม ต้องการช่างเชิญทางนี้ครับ ต่อเติมชุดครัว ต่อเติมบ้าน ติดต่อเรา แต่งบ้านง่ายๆStyle Simple ทำไมถึงเลือกเรา ทำเลตกแต่งบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย ทีมงานบริการ นานาปัญหาเรื่องบ้านๆและการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์คุณ แนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์แบบริมทะเลแบบประหยัด ราคาถูก บ้านคุณ สุรีพร บ้านสวยสไตล์ “วินเทจ”Vintage ประเมินราคาตกแต่งต่อเติม เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์Built-In ภาพงานการก่อสร้าง รับตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน รับตกแต่งภายใน Furniture Built-in ราคากันเอง รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ราคางานตกแต่งภายในบ้าน ตกแต่งภายใน ราคางานบิ้วอิน ราคางานบิ้วอินปี2019 ราคางานบิ้วอินและงานตกแต่งภายใน ราคางานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคารับสร้างบ้าน ราคาRenovate Condo รูปแบบบ้านสวยๆ เราทำอะไรบ้าง เลือกตกแต่งและต่อเติมบ้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติ วัสดงานบิ้วอิน วัสดุบิ้วอิน ศิลปะการตกแต่งต่อเติมบ้าน สวยๆให้เหมาะกับประเทศไทย สีสันสไตล์โมร็อกโก ห้องครัวในคอนโดมิเนียม ให้มีสีสันสไตล์ดิสโก้ฟังก์ ฮวงจุ้ยบ้าน Beautiful home Decorate House HOME4DECORรับตกแต่งบ้าน HOMEDECOR&RENOVATE HOMEDECOR RENOVATE ตกแต่งบ้านเบื้องต้น interior trend of 2018. Luxury Styel Renovate SERVICE
แสดงเพิ่มเติม